Phủ gầm xe ô tô: Có Nên Hay không

Nên sử dụng dịch vụ phủ gầm xe ô tô chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và an toàn

Vậy thì phủ gầm xe ô tô là gì?  Phụ gầm xe ô tô chính là việc xịt phủ một lớp sơn hóa chất chuyên dụng lên bề mặt của gầm xe ô tô.

Với đặc điểm về thành phần nên lớp sơn phủ gầm xe ô tô này sẽ giúp tạo lớp chắn bảo vệ gầm xe khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Sơn phủ gầm xe ô tô là gì?
Sơn phủ gầm xe ô tô là gì?

Vì vậy câu trả lờ của trúng tôi đương nhiên là có. Vì với thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì việc phủ gầm ô tô là điều nên làm.

Những chi tiết ở gầm xe hầu như là bằng kim loại, thêm lý do này mà gầm xe nhanh rỉ sét hơn, hao mòn và ảnh hưởng tới cấu trúc của gầm xe.

Việc gầm xe bị hư hại không đơn giản chỉ là làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn gây ra nhiều vấn đề khác.

Do đó mà việc sơn phủ gầm xe ô tô rất quan trọng, nhằm bảo vệ những bộ phận như khung gầm nâng đỡ xe, trục cát đăng truyền lực, hệ thống treo, hệ thống bánh xe, hệ thống ống xả cùng với những chi tiết quan trọng .

Việc phủ gầm xe ô tô rất quan trọng, và vốn dĩ bạn không thể làm ở nhà được. Chưa kể sẽ có tai nạn hoặc bạn không rõ về những hóa chất sử dụng khi phủ gầm xe.

Do khi sử dụng xe trong một thời gian dài, gầm xe là bộ phận tiếp xúc với những chướng ngại trên đường nhiều nhất và trực tiếp nhất.

Nhất là những khi đi vào các chỗ bị ngập nước, hoặc trong thời tiết xấu, điều kiện giao thông đi lại kém. Tất cả cũng sẽ tạo ra ảnh hưởng xấu đối với gầm xe.

Việc di chuyển trên đường xấu cũng khiến gây cạ gầm trầy xước, đồng thời khiến cho gầm xe bị biến dạng do va vào các vật nhọn.

Nếu như  thời gian dài di chuyển dưới điều kiện xấu, sẽ làm cho hệ thống xe thường xuyên ẩm ướt, cộng thêm những tác nhân khác sẽ làm cho quá trình oxy hóa sẽ nhanh hơn và dẫn đến rỉ sét.

Phủ gầm xe để bảo vệ gầm xe khỏi những yếu tố có hại
Phủ gầm xe để bảo vệ gầm xe khỏi những yếu tố có hại

Phủ gầm giúp che chắn các vết nứt, lỗ nhỏ li ti hoặc giữa các khớp nối trong khung gầm. do đó mà hơi nước khó có thể len vào và làm mòn kim loại.

Đồng thời:

:Chống được oxy hoá,chống mài mòn

:chống va đập và trầy xước

:Tăng tính đàng hồi và giảm tiếng ồn

Ngoài ra cũng sẽ giữ được tính thẩm mỹ, làm đẹp cho khung gầm xe cũng như là giữ gìn được giá trị của xe.

_Hảy đến vơi :Trung Tâm Chăm Sóc ô tô Phú quốc ĐẠI THÀNH

29 hoàng văn thụ Dương Đông phú Quốc

:_Cùng với đội ngủ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng và chuyên nghiêp để được tư vấn hoặc lien hệ qua

Email:daithanhauto.pq@gmail.com

hotline:0928414567_0939075999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.962.599
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon